EBNER Industrieofenbau GmbH

EBNER là chuyên gia toàn cầu về thiết bị lò xử lí nhiệt

EBNER là công ty gia đình, có quy mô toàn cầu và dẫn đầu trong việc sản xuất thiết bị xử lí nhiệt trong ngành gia công kim loại.

Công ty chuyên nghiên cứu, phát triển, chế tạo, lắp đặt và vận hành thử những thiết bị xử lí nhiệt trong ngành gia công các kim loại thép, nhôm và đồng.

Những ý tưởng tiên phong của EBNER mang lại những giải pháp hiệu quả về năng lượng và thân thiện với môi trường. 

Nghiên cứu và phát triển

Những công nghệ xử lí nhiệt tinh vi của EBNER là kết quả của quá trình thử nghiệm không ngừng nghỉ và toàn diện, thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia gồm những nhà nghiên cứu có chuyên môn cao thuộc phòng nghiên cứu và phát triển tại trụ sở chính đặt ở Leonding, Áo.

Trong quá trình nghiên cứu, phòng thí nghiệm còn tiến hành thử nghiệm ủ những vật liệu sản xuất của khách hàng nhằm tìm ra những mẫu thiết kế kinh tế và hiệu quả nhất.

Nhằm giữ vững vị thế dẫn đầu trong một thị trường đang có vòng quay nhanh hơn bao giờ hết, EBNER cam kết đầu tư một lượng vốn lớn vào những sản phẩm đã – đang phát triển và tiến hành thực nghiệm nhiều mẫu tại phòng thí nghiệm của EBNER.

Chế tạo

Sản phẩm chất lượng cao cần phải có sự chính xác cao nhất trong sản xuất. Nhiệt huyết và đam mê của các thành viên EBNER đã giúp các thiết bị của công ty đáp ứng được những đòi hỏi cao nhất từ khách hàng.

Tất cả đều bắt đầu với một phương châm rõ ràng: Đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để làm làm được điều đó, những chuyên gia thuộc đội ngũ sản xuất đã cùng nhau làm việc và thực hiện các dự án.

Từ những lò ủ chuông tiêu chuẩn cho tới những thiết bị chuyên dụng, tất cả đều qua công xưởng của EBNER.

Đó là cách duy nhất để công ty có thể đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhất và đúng kỳ hạn, cũng như để đảm bảo thiết bị sẽ không gặp vấn đề khi vận hành và có tuổi thọ cao.

EBNER tự hào khi luôn giữ được quy chuẩn sản xuất cao nhất Châu Âu tại các nhà máy. Dù ở bất kỳ châu lục nào, khách hàng cũng có thể tin tưởng rằng EBNER sẽ luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao mà họ trông đợi.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Bộ phận chăm sóc khách hàng của EBNER đã đặt mục tiêu là phải luôn biết trước khách hàng cần gì và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng ở bất kỳ đầu trên thế giới. Những nhân viên có thể giải quyết tốt những yêu cầu của khách hàng không chỉ có ở trụ sở chính tại Áo, mà còn có ở những văn phòng của công ty ở Mỹ, Trung Quốc hay Ấn Độ.

http://www.ebner.cc/en/customer-services/

Mạng lưới đại lý toàn cầu sẽ mang EBNER đến ngay trước cửa nhà bạn. Ngoài các sự kiện bán hàng và các chiến dịch quảng bá, các đại lý của EBNER còn mang đến dịch vụ hậu mãi tuyệt hảo cho khách hàng.

http://www.ebner.cc/en/sales-agents/

Call Now ButtonHotline